Tư vấn hỗ trợ

0906963177
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bơm tăng áp 300W điện tử NANOCO mã NSP300-A động cơ đồng Chính hãng,

Thương hiệu: NANOCO Mã sản phẩm: NSP300-A
Còn hàng
1.665.000₫
Gọi 0906963177 để tư vấn mua hàng

Bớm tăng áp 300W điện tử NANOCO mã NSP300-A động cơ đồng Chính hãng,
Máy bơm nước Nanoco là thương hiệu cung cấp máy bơm uy tín tại Việt nam được nhiều người dùng ưa thích và đánh giá cao. Hầu hết các sản phẩm máy bơm của thương hiệu này đều đáp ứng tốt mục đích sử dụng gia đình, có chế độ bảo hành lâu dài lên đến 2 năm, đặc biệt là giá cả vừa phải, hợp lý.
Máy bơm nước nóng tăng áp điện tử Nanoco là loại máy giúp gia tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, nhờ đó, nước chảy ra các đầu vòi được nhanh, mạnh và nhiều hơn. Motor bằng dây đồng 100% chịu được nhiệt độ cao khi máy hoạt động liên tục hạn chế hư hỏng, hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, máy bơm tăng áp Nanoco có thể sử dụng với nước nóng và đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Máy bơm nước nóng tăng áp hoạt động với công suất lên đến 400W khả năng bơm nước mạnh mẽ và lưu lượng nước đạt tối đa 30 lít/phút
Máy bơm có độ cao đẩy 25 mét sẽ cung cấp nước cho những tòa nhà cao tầng rất hiệu quả với sức mạnh của động cơ đẩy. Ngoài ra máy cũng có lực hút sâu đến 8m sẽ hút nước nhanh chóng từ những bể sâu chưa nước đến đường ống phân phối.
Do một số lý do mà nguồn nước cấp cho máy bơm của bạn bị mất, mạch điện tử của máy sẽ tự động ngắt điện để bảo vệ phốt nước và động cơ
Bên cạnh đó máy bơm nước nóng tăng áp của Nanoco đươc phủ một lớp cách nhiệt để ngăn động cơ bị cháy trong điều kiện bất lợi
Máy bơm Nanoco còn có khả năng chống nước, chống bụi tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Máy bơm nước sẽ tự động tắt - mở khi áp lực nước trong đường ống vượt quá 1.8 - 2.5 kg/cm2 (người dùng mở vòi thì máy bơm hoạt động - còn đóng vòi thì máy sẽ ngắt).
Máy có áp lực rất tốt, phù hợp tăng áp từ 6 đến 8 thiết bị cùng 1 lúc. Vận hành êm ái, tiếng ồn động cơ hầu như không đáng kể.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bơm tăng áp 300W điện tử NANOCO mã NSP300-A động cơ đồng Chính hãng,

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo